ดูสินค้าเพิ่มเติมทั้งหมด

บริษัท ชาญเทค (ประเทศไทย) จำกัด

          ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2558 ด้วยทุนจดทะเบียนจำนวนห้าล้านบาท โดยคุณรุ่งธรรม เอี่ยมอาภรณ์ และทีมงานผู้ซึ่งมีประสบการณ์และเชียวชาญงานด้านเครื่องทำความเย็นมากกว่า 20 ปี บริษัทของเราทำธุรกิจให้บริการออกแบบติดตั้งห้องเย็น และซ่อมระบบทำความเย็น ซ่อมบำรุงระบบเครื่องทำความเย็นห้องเย็น และเครื่องทำน้ำแข็งรวมถึงระบบปรับอากาศ ด้วยรูปแบบของงานบริการครบวงจร ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ทั้งในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑลและต่างจังหวัด โดยมีจุดมุ่งหมายสู่การเป็นผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องทำความเย็นทุกชนิด โดยมุ่งเน้นการผลิตบุคลากรด้านวิศวกรผลิตภัณฑ์ครื่องเย็นและงานบริการที่มีคุณภาพ นำมาซึ่งความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

     
LINE บริษัท ชาญเทค (ประเทศไทย) จำกัด
 

     ให้บริการในการออกแบบและติดตั้งห้องเย็น ระบบห้องเย็น ระบบเครื่องทำความเย็นห้องเย็น และเครื่องทำน้ำแข็งรวมถึงระบบปรับอากาศด้วยรูปแบบของงานบริการที่ครบวงจรให้กับลูกค้าทั่วประเทศ ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล อาทิ เช่น สมุทรปราการ สมุทรสาคร ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยองและต่างจังหวัดทั่วประเทศ พร้อมทั้งให้บริการในการบำรุงรักษาห้องเย็น ซ่อมห้องเย็น และระบบเครื่องทำความเย็นด้วยทีมงานวิศวกรมากประสบการณ์ ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง 

 

สินค้าและบริการของเรา

  -  Refrigeration System บริการออกแบบระบบทำความเย็น จัดหาเครื่องจักรและอุปกรณ์ ระบบทำความเย็นทุกชนิด พร้อมบริการติดตั้งและดูแลการใช้งานหลังการขาย
  -  Cold Room บริการออกแบบเครื่องทำความเย็น ระบบห้องเย็น ติดตั้งห้องเย็น และซ่อมบำรุงระบบเครื่องทำความเย็น บำรุงระบบห้องเย็น และเครื่องทำน้ำแข็ง รวมถึงระบบปรับอากาศ
  -  Freezer Room ให้บริการครบวงจร ในการสร้างและให้คำปรึกษา ออกแบบก่อสร้างโรงงาน อาคาร ห้องเย็น โรงน้ำแข็ง เครื่องทำน้ำแข็ง
  -  Cold Storage Room ติดตั้งและซ่อมบำรุงระบบเครื่องทำความเย็น รวมถึงระบบปรับอากาศภายในอาคาร ให้กับลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ

 

บริษัท ชาญเทค (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายหน่วยงาน
ทั้งองค์กรรัฐและเอกชน เป็นสิ่งการันตีถึงมาตรฐานการบริการที่มีคุณภาพ มั่นใจได้ 


ป้ายกำกับสินค้ายอดนิยม

ภาพโฆษณา